FAQs

Hug เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ (Natural) ตั้งแต่ 92-100% โดยส่วนประกอบบางอย่างอาจได้จากการนำเอาสารในธรรมชาติไปทำการสังเคราะห์ด้วยปฏิกิริยาเคมี เช่น สารที่ทำให้เกิดฟองในผลิตภัณฑ์ของ Hug นั้นสกัดมาจากมะพร้าว ผสมผสานกับสารสกัด Organic เพื่อสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ตอบโจทย์การบำรุงผิวของทุกคนในครอบครัว

Hug ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 92-100% ซึ่งส่วนผสมใน % ที่เหลือของแต่ละผลิตภัณฑ์นั้น เราเลือกใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนและใส่ในปริมาณที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในแต่ละผลิตภัณฑ์เท่านั้น เพื่อช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ทำหน้าที่ดูแลผิวของทุกคนได้อย่างดีที่สุด เช่น
PH Balanced — ช่วยคงความสมดุลของผลิตภัณฑ์ให้อ่อนโยนต่อผิว
Vitamin E — วิตามินช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น
Mild Preservative — เกรดอ่อนโยนเพื่อช่วยรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ Hug ไม่มีส่วนประกอบของ Paraben แต่ยังมี Mild Preservative โดยเราเลือกเกรดอ่อนโยนที่สุด เพื่อช่วยรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

สารที่ทำให้เกิดฟองในผลิตภัณฑ์ของ Hug นั้นสกัดมาจากมะพร้าว

เพราะผลิตภัณฑ์ของ Hug ไม่ได้มีการแต่งสีเพิ่มเติม (No Artificial Colors) สีที่เราเห็นเป็นสีจากส่วนผสมธรรมชาติ จึงมีการเปลี่ยนแปลงโดยจะมีสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ ช่วงแรกสีจะเปลี่ยนค่อนข้างเร็วและเริ่มคงที่เมื่อผ่านไปประมาณ 3-6 เดือน และสินค้าแต่ละสูตรก็จะมีความเข้มไม่เท่ากัน เช่น สินค้ากลิ่นตะไคร้จะมีสีเข้มกว่ากลิ่นอื่นๆ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลหากสินค้าที่ได้รับมีสีไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง หรือสีเข้มขึ้นเมื่อใช้ไปเรื่อยๆ เพราะมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพยังจัดเต็มเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ :)
สามารถตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดในผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดได้ที่หน้าข้อมูลสินค้า ในหัวข้อย่อย “Ingredients”

Hug มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทั้ง Essential Oil ธรรมชาติ และน้ำหอมอยู่ในแต่ละผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยให้มีกลิ่นหอมผ่อนคลายในช่วงเวลาบำรุงผิวของคุณ แต่จะใส่ในปริมาณที่จำเป็น หรือน้อยกว่า 1% เท่านั้น ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำหอมอยู่ดังนี้
– ผลิตภัณฑ์กลิ่นข้าว/ข้าวหอมนิล
– ผลิตภัณฑ์กลิ่นกุหลาบ
– ผลิตภัณฑ์กลิ่นมะลิ

สำหรับผมแห้ง แนะนำเป็นสูตรคอนดิชั่นนิ่งแชมพู เป็นสูตร 2 in 1 ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษโดยไม่ต้องใช้ครีมนวดผม โดยมีทั้งหมด 2 กลิ่น คือ ข้าวและตะไคร้
สำหรับผมมัน แนะนำเป็นแชมพูสูตรเปปเปอร์มิ้นท์ ซึ่งมี Essential Oil Peppermint ที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อใช้สระผม
และแนะนำแชมพูสูตรอ่อนโยนกลิ่นมะลิ / กลิ่นกุหลาบ สำหรับผมธรรมดา ที่ต้องการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง

เนื่องจากเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงเป็นกลิ่นธรรมชาติจากผลไม้หมัก แต่จะไม่ฉุน และกลิ่นไม่ติดจานหรือเสื้อผ้า

ผลิตภัณฑ์ Hug จะมีอายุการเก็บรักษา 2 ปี และแนะนำให้ใช้ให้หมดภายใน 1 ปีนับจากวันที่เปิดใช้งาน

ผลิตในประเทศไทย โดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP (ISO 22716 :2007 Standard)

แนะนำให้ใช้สำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป

สามารถเติม (Refill) ได้ แต่เนื่องจากเป็นขวดสุญญากาศจึงมีขั้นตอนเพิ่ม โดยแนะนำให้ใช้ไม้สะอาดดันฐานลงไปที่ก้นขวดก่อน จากนั้นจึงเติมแอลกอฮอล์ได้ตามปกติ

สามารถตรวจสอบรายชื่อร้านที่ให้บริการแบบ Refill ได้ที่นี่

เราอยากสนับสนุนให้ทุกคนช่วยกันลดขยะจากขวดพลาสติก เพราะฉะนั้นแม้ว่าจะเพิ่งลอง Refill ผลิตภัณฑ์ Hug เป็นครั้งแรกหรือไม่ว่าครั้งที่เท่าไหร่ ก็สามารถนำขวดเก่าอะไรก็ได้ที่มีอยู่ นำมา Refill ได้เลย :)

Hug จะทําการจัดส่งสินค้าให้หลังจากได้รับคําส่ังซื้อภายใน 1-2 วัน โดยจะได้รับสินค้าหลังทําการจัดส่งแล้ว 1-2 วันในพื้นที่กทม. และ 2-4 วันสําหรับพื้นท่ีจังหวัดอื่นๆ หากไม่ได้รับสินค้าภายใน 7 วันหลังทําการส่ังซื้อสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ Email : [email protected]
Line : @hugorganic

โปรดเช็คที่ Junk Mail หรือตรวจสอบชื่อ Email อีกครั้ง
หากพบปัญหาอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
Email : [email protected]
Line : @hugorganic

เมื่อทำการสั่งซื้อผ่านขั้นตอนการชำระเงินแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่ได้ ก่อนส่งคำสั่งซื้อ กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้งว่าใส่ข้อมูลทั้งหมดถูกต้อง ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ
หากพบปัญหาอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
Email : [email protected]
Line : @hugorganic

เมื่อทำการสั่งซื้อผ่านขั้นตอนการชำระเงินแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกคำสั่งซื้อได้ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ
หากพบปัญหาอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
Email : [email protected]
Line : @hugorganic

ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนสินค้า เนื่องจากการจัดส่งผิดพลาด สินค้าเสียหาย หรือพบปัญหาอื่นๆ รบกวนแจ้งข้อมูลหลังจากได้รับสินค้าภายใน 7 วัน โดยสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางดังนี้
Email : [email protected]
Line : @hugorganic